Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

VIWASUPCO tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 và phát động Tết trồng cây

 Sáng ngày 27/01/2023 (ngày Mùng 6 Tết), trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà (VIWASUPCO) tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân và phát động Tết trồng cây. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Công ty mỗi độ xuân về.

 

Tham dự buổi Gặp mặt đầu xuân năm mới có ông Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty cùng các ông Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc/Phó Giám đốc Nhà máy, Giám đốc/Phó Giám đốc các Ban nghiệp vụ và toàn thể CBCNV Công ty.

 Ông Vương Ngọc Văn - Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính thay mặt Ban tổ chức khai mạc chương trình

Phát biểu trong chương trình, ông Nguyễn Xuân Quý - Tổng Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên, ghi nhận những kết quả mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới, mỗi cán bộ, công nhân viên sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra, xây dựng, khẳng định thương hiệu VIWASUPCO.

Ông Nguyễn Xuân Quý - Tổng Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc, ông Nguyễn Xuân Quý mở rượu khai xuân chúc mừng sức khỏe, thành công tới toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty và mừng tuổi đầu năm với mong muốn một năm mới thành đạt, hạnh phúc và thành công. Trong không khí vui tươi phấn khởi, đại diện các Ban nghiệp vụ, Nhà máy và các Trạm, Đội đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới Ban Giám đốc Công ty, hứa quyết tâm đoàn kết một lòng hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.

Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Sau buổi gặp mặt ông Nguyễn Xuân Quý - Tổng Giám đốc Công ty phát động Tết trồng cây tại trụ sở Công ty.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận