Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 20/10/2021, tại Hội trường Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1390 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

Sáng ngày 20/10/2021, tại Hội trường Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam.

 

Ông Nguyễn Xuân Quý - Tổng Giám đốc Công ty và ông Trịnh Văn Nam - Phó Tổng giám đốc tặng hoa chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

 

Tham dự buổi Tọa đàm có ông Nguyễn Xuân Quý –  Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, ông Trịnh Văn Nam – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Nhà máy; Ông Đào Gia Thắng – Kế toán trưởng; Ông Vương Ngọc Văn – Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính; và ông Giám đốc/Phó Giám đốc các Ban nghiệp vụ; Trưởng/phó các Phòng/Ban trực thuộc Nhà máy cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty.

 

 Ông Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Tọa đàm

 

 

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, ông Nguyễn Xuân Quý - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ nhân dịp Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Tổng Giám đốc đã biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân nữ CBCNV đạt được trong thời gian qua, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Đồng thời tin tưởng rằng, các nữ CBCNV Công ty sẽ phát huy tốt nhất vai trò, trách nhiệm của mình: Sáng tạo, tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng cuộc sống hạnh phúc, xứng đáng với truyền thống của Người Phụ nữ Việt Nam.

 

 Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng ban nữ công Công ty báo cáo kết quả hoạt động của Ban nữ công Công ty và ôn lại truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam

Tại buổi Tọa đàm, bà Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng ban nữ công Công ty chia sẻ: Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình. Lịch sử đã ghi nhận những đóng góp lớn lao của Phụ nữ Việt Nam. Trong các cuộc kháng chiến gìn giữ chủ quyền dân tộc, từ thời Bà Trưng, Bà Triệu đã có biết bao tấm gương anh hùng của các bà, các mẹ, các chị. Và trong thời đại ngày nay thời đại của khoa học công nghệ phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống.

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận