Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2023

Sáng ngày 03/02/2023, trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023). Đảng ủy Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú gồm: Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải – Phó Giám đốc Ban Tổ chức Hành chính và đồng chí Phan Thị Thanh Huyền – Công nhân vận hành Trạm bơm nước sông. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng trình tự, thủ tục được quy định.

Dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên gồm có đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chi ủy Chi bộ và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Công ty.

Quang cảnh buổi lễ

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Khối văn phòng và Chi bộ khối trực tiếp đã rất chú ý bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Mạnh Hải và Phan Thị Thanh Huyền đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của hai Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi lễ

Sáng ngày 03/02/2023, đồng chí Hải và đồng chí Huyền đã vinh được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong hai Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Hải và đồng chí Huyền trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt Đảng ủy Đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty đã trao Quyết định kếp nạp và tặng hoa cho các đồng chí Đảng viên mới.

Tại buổi lễ, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh về các nhiệm vụ của Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty thay mặt Đảng ủy Công ty chúc mừng cho các đồng chí Đảng viên mới, qua đó đồng chí cũng căn dặn các Đảng viên mới phải không ngừng cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc được giao, lập trường, bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn, phấn đấu là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Đảng ủy Công ty kết thúc thành công tốt đẹp. Đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và quyết tâm phấn đấu để trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của hai Chi bộ trực thuộc Đảng Ủy Công ty.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp đảng viên mới

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận