Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Giải chạy phong trào Viwasupco Marathon 2023

Sáng ngày 04/11/2023, lần đầu tiên Công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà – Viwasupco phát động phong trào chạy bộ rèn luyện sức khỏe cho toàn bộ cán bộ công nhân viên Công ty, với mục tiêu lan tỏa thông điệp “Chung tay bảo vệ nguồn nước Sông Đà”.

Giải chạy phong trào "VIWASUPCO MARATHON - Bước chạy vì sức khỏe và chung tay bảo vệ nguồn nước Sông Đà" được Ban Chấp hành Công đoàn Công ty Viwasupco tổ chức dành cho CBCNV Công ty và mở rộng cho một số đối tác khách mời, với 80 vận động viên, thực hiện chạy với 2 cự ly là: 5 km và 15 km. Thành phần tham gia: Về phía Công ty Viwasupco gồm có: Nhà máy nước sạch Sông Đà, Ban Quản lý dự án Nước sạch Sông Đà và Các Ban nghiệp vụ Công ty; Về phía khách mời gồm có: Cục hạ tầng kỹ thuật – Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần hạ tầng Gelex, Ủy ban nhân dân xã Thịnh Minh – thành phố Hòa Bình, Ngân hàng VCB – Chi nhánh Tây Hồ.

Các đoàn vận động viên tham gia giải chạy phong trào Viwasupco Marathon 2023

Đến tham dự và cổ vũ cho Giải chạy bộ phong trào còn có Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và các cổ động viên là cán bộ công nhân, viên chức các đơn vị.

Lãnh đạo các đơn vị tham gia giải chạy phong trào Viwasupco Marathon 2023

Với tinh thần chạy bộ để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và là dịp để các đoàn viên công đoàn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và gắn kết nhiều hoạt động của tổ chức công đoàn. Tham gia giải chạy chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm đầy thú vị, mới mẻ cho các vận động viên trên cung đường với địa hình đồi, dốc từ Nhà máy nước Sông Đà đến Trạm bơm nước sông trên quê hương xã Thịnh Minh yêu dấu. Đặc biệt là lan tỏa thông điệp “Chung tay bảo vệ nguồn nước Sông Đà”.

Giải chạy bộ phong trào "VIWASUPCO MARATHON - Bước chạy vì sức khỏe và chung tay bảo vệ nguồn nước Sông Đà" diễn ra thành công tốt đẹp.

Ông Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng uy, Tổng Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các VĐV cự ly 5km.

Ông Nguyễn Xuân Quý – Bí thư Đảng uy, Tổng Giám đốc Công ty trao phần thưởng cho các VĐV cự ly 15km.

 

Các vận động viên đạt giải Phong cách

Một số hình ảnh của giải chạy phong trào Viwasupco Marathon 2023

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận