Chào mừng bạn đến với website chính thức của Công ty Cổ phần Đầu tư nước sạch Sông Đà

Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình

Ngày 29/02/2024, tại Hội nghị “Gặp mặt Các doanh nghiệp, nhà đầu tư, hợp tác xã – Xuân Giáp Thìn năm 2024” do UBND tỉnh Hòa Bình tổ chức, Công ty Cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà (Viwasupco) đã được Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình tặng Bằng khen bởi những nỗ lực vượt bậc trong sản xuất và kinh doanh, cùng với những đóng góp tích cực cho cộng đồng và địa phương.

Đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các doanh nghiệp Đã có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua yêu nước năm 2023.

Năm 2023, mặc dù kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Viwasupco đã quyết tâm thực hiện chiến lược “phát triển bền vững”.

Năm 2023, Công ty có hai mảng hoạt động chính là: Vận hành sản xuất kinh doanh và triển khai đầu tư Giai đoạn II của Dự án Hệ thống cấp nước chuỗi đô thị “Sơn Tây – Hòa Lạc – Xuân Mai – Miếu Môn – Hà Nội – Hà Đông” nâng công suất lên 600.000 m³/ngđ; đồng thời triển khai công tác đầu tư các dự án tuyến ống cấp II. Năm 2023, tình hình biến đổi khí hậu dẫn đến dòng chảy trên lưu vực Sông Đà và mực nước Hồ thủy điện xuống thấp, có một số thời điểm cực đoan làm cho mực nước đầu kênh lấy nước không đạt cao độ thiết kế để cấp đủ lượng nước cho Nhà máy sản xuất đạt theo công suất thiết kế của Dự án Nước sạch Sông Đà Giai đoạn I, gây trở ngại lớn cho hoạt động sản xuất của Công ty. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của HĐQT và sự nỗ lực cố gắng của Ban giám đốc cùng với toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty đã lắp đặt Trạm bơm khẩn cấp để đảm bảo nguồn nước thô đầu vào phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo kế hoạch cấp nước an toàn, liên tục phục vụ nhân dân thành phố Hà Nội.

Ông Nguyễn Xuân Quý, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Hòa Bình.

 

Bên cạnh thực hành kinh doanh bền vững, sản xuất an toàn liên tục, Công ty Viwasupco còn là một trong những doanh nghiệp tiên phong trên địa bàn tỉnh Hòa Bình trong việc đóng góp vào ngân sách Nhà nước, hỗ trợ thực hiện các hoạt động phát triển kinh tế - xã hội, tạo sinh kế cho người lao động và nâng cao phúc lợi cộng đồng.

Năm 2023, Công ty đóng góp 24,79 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước và là một trong 28 doanh nghiệp đóng góp ngân sách cao nhất tỉnh Hòa Bình, góp phần quan trọng giúp Hòa Bình đạt số thu ngân sách 5.064 tỷ đồng. Đồng thời, Công ty duy trì việc làm ổn định cho hơn 140 lao động, không để ai bị mất việc, giảm lương.

Với những kết quả trên, Viwasupco sẽ tiếp tục phấn đấu là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc của tỉnh Hòa Bình trong những năm tiếp theo.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận