Thứ hai, 04.07.2022, 07:27pm (GMT+7)
VIWASUPCO tổ chức giao hữu bóng đá vơi Cục hạ tầng kỹ thuật - Bộ xây dựng
Thứ hai, 13.06.2022, 04:39pm                                                                                                                                                             Lượt xem: 89

 Sáng ngày 11/06/2022, tại sân bóng Nhà máy nước sạch Sông Đà, Công đoàn Công ty CP Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã phối hợp với Công đoàn Cục hạ tầng kỹ thuật – Bộ xây dựng tổ chức giao hữu thể thao môn bóng đá mini. Đến dự và cổ vũ giải đấu có các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị, đoàn thể, các cầu thủ và cổ động viên là công nhân, viên chức hai đơn vị.

 

 

Lãnh đạo Cục hạ tầng kỹ thuật – Bộ Xây dựng trao cờ lưu niệm và tặng hoa động viên các cầu thủ

 

 Tham dự có 02 đội bóng với 22 vận động viên là các đoàn viên công đoàn, người lao động tham gia thi đấu. Thông qua Giải giao hữu bóng đá mini nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện sức khỏe và là dịp để các đoàn viên công đoàn được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và gắn kết nhiều hoạt động của tổ chức công đoàn.

 

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, tinh thần thi đấu thể thao hết mình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hết sức kỹ thuật không kém phần quyết liệt, những bàn thắng đẹp. Kết thúc trận đấu FC Viwasupco đã dành chiến thắng 4-1 trước Đội bóng của Cục hạ tầng kỹ thuật.

 

Một số hình ảnh

 

 

Download:                  Đánh giá (Lượt bình chọn: )   
    Bình luận (0)        Gửi bạn bè        Bản in