Thứ hai, 12.04.2021, 08:19am (GMT+7)
Hội nghị triển khai công tác Phòng, chống Khủng bố năm 2020.
Thứ sáu, 25.09.2020, 03:32pm                                                                                                                                                             Lượt xem: 300

 

Ngày 25/9/2020, tại Hội trường tầng 3 Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà, Ban chỉ đạo Phòng, chống khủng bố Công an tỉnh Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền về công tác đấu tranh chống phản động và Phòng, chống khủng bố cho tập thể CBCNV trong toàn Công ty.

 

Thượng tá Nguyễn Trung Nhất – Phó trưởng phòng PA 02, Công an tỉnh Hòa Bình truyền đạt các nội dung tập huấn

Sau khi xem phim tài liệu về hoạt động của các tổ chức phản động, khủng bố và tác hại của chúng gây ra trên thế giới. Cán bộ công nhân viên của Công ty tham dự Hội nghị đã được nghe Thượng tá Nguyễn Trung Nhất – Phó trưởng phòng PA 02 – Công an tỉnh Hòa Bình giới thiệu khái quát về công tác đấu tranh chống phản động và phòng chống khủng bố; Công tác chống phản động lưu vong và chống phản động nội địa; Những vấn đề cơ bản về khủng bố và công tác phòng chống khủng bố; Hành vi rửa tiền và tài trợ khủng bố; Quan điểm của Đảng, Nhà nước về giải quyết các vấn đề chống phản động và Phòng, chống khủng bố. Ngoài ra, CBCNV còn được giới thiệu những nội dung chính của Công ước Quốc tế, ASEAN và pháp luật Việt nam về phòng chống khủng bố.

           Thông qua hội nghị tập huấn nhằm góp phần nâng cao nhận thức cho đội ngũ CBCNV trong công tác Phòng, chống tội phạm nói chung và PCKB nói riêng. Từ đó nâng cao ý thức cảnh giác, trách nhiệm của CBCNV trong công tác phòng chống khủng bố, phòng ngừa, ngăn chặn hoạt động của các thế lực thù địch, phản động, tội phạm xâm phạm đến An ninh Quốc gia và trật tự an toàn xã hội./.

Download:                  Đánh giá (Lượt bình chọn: )   
    Bình luận (0)        Gửi bạn bè        Bản in
Các tin khác