Thứ bảy, 22.01.2022, 04:32pm (GMT+7)
Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà tổ chức Hội nghị Người lao động và Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019 và triển khai kế hoạch SXKD năm 2020.
Thứ bảy, 11.01.2020, 11:11am                                                                                                                                                             Lượt xem: 760

 

Chiều ngày 10/01/2020, Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã tổ chức Hội nghị Người lao động và Tổng kết hoạt động SXKD năm 2019, triển khai kế hoạch SXKD năm 2020.

Quang cảnh Hội nghị

Về dự Hội nghị có sự tham dự của Ông Lương Thanh Tùng - Chủ tịch HĐQT Công ty; Ông Nguyễn Văn Tốn - Bí thư Đảng bộ - Ủy viên HĐQT chuyên trách; Ông Nguyễn Xuân Quý – Tổng Giám đốc Công ty; Ông Lưu Việt Thịnh - Ủy viên HĐQT chuyên trách cùng các Ông Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBCNV người lao động trong toàn Công ty.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Quý phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe Ông Nguyễn Xuân Quý - Tổng Giám đốc Công ty báo cáo kết quả hoạt động SXKD năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2020. Năm 2019, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Do đơn vị đóng ở vùng sâu, vùng xa của Tỉnh Hòa Bình, điều kiện đi lại, mặc dù đã được cải thiện đáng kể, tuy nhiên việc tuyển dụng nhân sự đặc biệt là các Kỹ sư, Cử nhân, Công nhân kỹ thuật có tay nghề cao gặp không ít khó khăn; Bên cạnh đó những năm vừa qua, do sự biến đổi của khí hậu toàn cầu thời tiết nắng nóng, mưa ít dẫn đến trữ lượng nước ngày càng ít. Ngoài ra việc tích nước, phát điện của các công trình thủy điện trên dòng Sông Đà phải theo sự điều độ của A0 và đặc biệt vào tháng 2, tháng 3 hàng năm mực nước Sông Đà xuống rất thấp ảnh hưởng lớn đến kế hoạch SXKD của Công ty.

Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và cổ đông lớn. Trong năm 2019 Công ty đã cơ bản hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra.

Tình hình thực hiện kế hoạch SXKD năm 2019 của Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch cụ thể là: 

·  Tổng doanh thu: 541,8 tỷ đồng.

* Tổng sản lượng: 104.509.570m3.

·  Lợi nhuận sau thuế:  176,39 tỷ đồng.

·  Nộp Ngân sách Nhà nước: 50,231 tỷ đồng.

* Công tác đầu tư Dự án giai đoạn II.

- Công tác điều chỉnh Dự án đầu tư giai đoạn II.

- Hoàn thành và đưa vào vận hành chạy thử hạng mục Trạm điều tiết Tây Mỗ và tuyến ống 6,4km từ Trạm điều tiết Tây Mỗ về đến nút giao đường Vành đai 3

- Công tác điều chỉnh thiết kế và phê duyệt dự toán: Đã hoàn thành công tác điều chỉnh thiết kế, phần dự toán đã trình HĐQT phê duyệt, dự kiến trong QI/2020 hoàn thành.

- Công tác nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng: đã hoàn thành nghiệm thu PCCC, dự kiến trong QI/2020 hoàn thành công tác nghiệm thu bàn giao công trình đưa vào sử dụng.

- Công tác quyết toán: Đã hoàn thành dự thảo quyết toán và trình HĐQT xem xét. Dự kiến trong QI/2020 hoàn thành.

- Công tác phê duyệt thiết kế kỹ thuật, dự toán: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật đang hoàn thiện theo ý kiến của đơn vị thẩm định, dự kiến hoàn thành công tác phê duyệt trong QI/2020.

Đồng chí Viết Văn Vĩnh – Chủ tịch Công Đoàn báo cáo trước Hội nghị.

Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty, Đảng bộ, Hội đồng quản trị Công ty, và đặc biệt là phía cổ đông lớn, nên mọi khó khăn vướng mắc của Công ty đều được giải quyết kịp thời, nhanh chóng, tập thể CBCNV Công ty phấn đấu không chỉ đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019, mà còn đảm bảo chăm lo tốt cho đời sống và công tác của cán bộ công nhân viên trong Công ty ngày càng được cải thiện cả về vật chất và tinh thần, cụ thể như sau:

- Giải quyết đúng, đầy đủ, kịp thời mọi chế độ chính sách, vướng mắc của người lao động như: Thai sản, ốm đau… (không xảy ra trường hợp khiếu nại, tố cáo).

- Tham gia đóng và trích nộp đầy đủ bảo hiểm cho 100% CBCNV. Thanh toán lương cho CBCNV đầy đủ, đúng quy định, không chậm, nợ lương người lao động. Phối hợp với BHXH tỉnh Hòa Bình giải quyết nhanh chóng kịp thời các chế độ ốm đau, thai sản cho người lao động.

  

Đồng chí Lương Thanh Tùng – Chủ tịch HĐQT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Lương Thanh Tùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty phát biểu và cho ý kiến chỉ đạo và cần quan tâm sâu xát hơn và chăm lo đời sống cho người lao động yên tâm sản xuất, cống hiến, đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp người lao động.

Lễ ký kết Thỏa ước lao động tập thể

Hội nghị cũng đã chứng kiến Lễ ký kết Thỏa ước lao động tập thể giữa Tổng Giám đốc Công ty và Chủ tịch công Đoàn.

 Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Xuân Quý – Tổng Giám đốc Công ty cũng gửi lời chúc năm mới đến toàn thể CBCNV trong toàn Công ty một năm mới an khang thịnh vượng, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu Nước sạch Sông Đà.

 

Download:                  Đánh giá (Lượt bình chọn: )   
    Bình luận (0)        Gửi bạn bè        Bản in
Các tin khác