Thứ năm, 28.01.2021, 08:36am (GMT+7)
Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018.
Thứ hai, 28.01.2019, 01:44pm                                                                                                                                                             Lượt xem: 501

 

Sáng ngày 26/01/2019, tại Trụ sở Công ty cổ phần Đầu tư Nước sạch Sông Đà đã tổ chức Hội nghị Người lao động Công ty năm 2018 thành công tốt đẹp.

Quang cảnh Hội nghị

Cùng về dự Hội nghị có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Văn Tốn – Bí thư Đảng bộ – Tổng Giám đốc Công ty; Đồng chí Bùi Đăng Khoa – Phó Tổng Giám đốc Công ty; Đồng chí Hoàng Văn Anh - Chủ tịch Công đoàn - Kế toán trưởng Công ty, các đồng chí lãnh đạo các xã Hợp Thành, Phú Minh, Yên Quang, Yên Trung, Yên Bình, Tiến Xuân, Thạch Hòa cùng các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc các Ban nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBCNV trong toàn Công ty.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Tốn phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đ/c Nguyễn Văn Tốn, Bí thư Đảng bộ, Tổng Giám đốc Công ty báo cáo Tổng kết hoạt động SXKD năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2019. Năm 2018, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã gặp thuận lợi hơn các năm trước đây: Với các giải pháp điều hành của chính phủ nhằm ổn định thị trường bất động sản đã phát huy tác dụng, lãi suất ngân hàng đã giảm mạnh cùng với sự phát triển mạnh của Thành phố Hà Nội tạo cho nhu cầu về Nước sạch ngày càng tăng cao, đặc biệt là các khu đô thị và công nghiệp dọc Đại lộ Thăng Long.

Do đơn vị đóng ở vùng sâu vùng xa của Tỉnh Hòa Bình, điều kiện đi lại không thuận lợi lên công tác tuyển dụng nhân sự đặc biệt là các Kỹ sư, Cử nhân, Công nhân kỹ thuật có tay nghề cao gặp không ít khó khăn; Bên cạnh đó những năm vừa qua, do sự biến đổi của khí hậu toàn cầu thời tiết nắng nóng, mưa ít dẫn đến trữ lượng nước ngày càng ít. Ngoài ra việc tích nước, phát điện của các công trình thủy điện trên dòng Sông Đà phải theo sự điều độ của các nhà máy và đặc biệt vào tháng 2, tháng 3 hàng năm mực nước Sông Đà xuống rất thấp ảnh hưởng đến kế hoạch SXKD của Công ty.

Tuy nhiên, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty và cổ đông lớn. Trong năm 2018 Công ty đã đạt được những thành tựu hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra, sự giúp đỡ nhiệt tình của các Ban lãnh đạo Công ty cùng sự đoàn kết, lỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV Công ty nên đến nay Công ty đã tổ chức sản xuất đáp ứng kịp thời về số lượng và chất lượng nước theo đúng tiêu chuẩn quy định của Nhà nước, không để xẩy ra hiện tượng mất nước, đặc biệt trong mùa hè và những ngày lễ lớn của dân tộc.

Tình hình thực hiện kế hoạch SXKD năm 2018 của Công ty đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đặt ra cụ thể là: 

  • Tổng doanh thu:  471,5 tỷ đồng.
  • Lợi nhuận sau thuế:  218,6 tỷ đồng.
  • Nộp Ngân sách Nhà nước: 37,638 tỷ đồng.

Kế hoạch đầu tư xây dựng triển khai kế hoạch xây dựng giai đoạn II của Dự án:

- Hoàn thành công tác quyết toán vốn đầu tư hạng mục Trạm điều tiết Tây Mỗ và tuyến ống 6,4Km.

- Điều chỉnh dự án đầu tư/Nghiên cứu khả thi dự án Giai đoạn II.

- Tư vấn khảo sát, thiết kế kỹ thuật và dự toán hạng mục Tuyến ống truyền tải Nước sạch, phần còn lại.

- Lựa chọn nhà thầu thực hiện công tác thiết kế, thi công, cung cấp vật tư, thiết bị toàn bộ Tuyến ống phần còn lại.

- Tư vấn khảo sát, thiết kế kỹ thuật và tổng dự toán hạng mục Khu xử lý và công trình nguồn theo dự án đầu tư/Nghiên cứu khả thi điều chỉnh được phê duyệt.

- Thực hiện đầu tư tuyến ống truyền tải Nước sạch cấp II.

Đồng chí Bùi Đăng KHoa – Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo trước hội nghị.

Nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo Công ty, Đảng bộ, Hội đồng quản trị Công ty, và đặc biệt là phía cổ đông lớn, nên mọi khó khăn vướng mắc của Công ty đều được giải quyết kịp thời, nhanh chóng, tập thể CBCNV Công ty phấn đấu không chỉ đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018, mà còn đảm bảo chăm lo tốt cho đời sống và công tác của cán bộ công nhân viên trong Công ty ngày càng được cải thiện cả về vật chất và tinh thần, cụ thể như sau:

- Xây dựng nhà vệ sinh mới có đầy đủ tiện nghi cho người lao động.

- Tạo đủ việc làm cho toàn bộ CBCNV, công đoàn Công ty phối hợp với chính quyền tăng lương cho cán bộ công nhân viên có đủ điều kiện theo quy định, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động. Tổ chức thi nâng bậc, chuyển ngạch cho cán bộ và công nhân kỹ thuật.

- Giải quyết đúng, đầy đủ, kịp thời mọi chế độ chính sách, vướng mắc của người lao động như: Thai sản, ốm đau… (không xảy ra trường hợp khiếu nại, tố cáo).

- Tham gia đóng và trích nộp đầy đủ bảo hiểm cho 100% CBCNV. Thanh toán lương cho CBCNV đầy đủ, đúng quy định, không chậm, nợ lương người lao động. Phối hợp với BHXH tỉnh Hòa Bình giải quyết nhanh chóng kịp thời các chế độ ốm đau, thai sản cho người lao động.

- Quan tâm chăm lo đời sống cho người lao động yên tâm sản xuất, nâng cao dân trí. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp người lao động giải lao sau những ngày lao động.

 

Đồng chí Hoàng Công Thực – Bí thư Đảng ủy xã Phú Minh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị cũng đã nghe đồng chí Hoàng Công Thực – Bí thư Đảng ủy xã Phú Minh nơi đơn vị nằm trên địa bàn phát biểu và đóng góp một số ý kiến tới lãnh đạo Công ty và Ban điều hành cần quan tâm sâu xát hơn tới con em của các xã lân cận là CBCNV của Công ty nâng cao thu nhập để họ yên tâm công tác và phát huy truyền thống vào sự phát triển của Công ty.

Cũng nhân dịp này đồng chí Nguyễn Văn Tốn – Tổng Giám đốc Công ty cũng gửi lời chúc năm mới đến toàn thể CBCNV trong toàn Công ty một năm mới an khang thịnh vượng, chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và khẳng định thương hiệu Nước sạch Sông Đà.

Download:                  Đánh giá (Lượt bình chọn: )   
    Bình luận (0)        Gửi bạn bè        Bản in
Các tin khác