Thứ ba, 21.09.2021, 03:10am (GMT+7)
Công ty CP Nước sạch VINACONEX tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên 2011
Thứ bảy, 30.04.2011, 12:42pm                                                                                                                                                             Lượt xem: 369

 Thực hiện Nghị quyết của HĐQT Công ty, với mục đích là tăng cường công tác quản lý và đảm bảo tính minh bạch đối với hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị trong quá trình hội nhập kinh tế thế giới, đồng thời nhằm giúp người lao động trong Công ty nhận thức rõ, đầy đủ về quyền và trách nhiệm của mình đối với hoạt động của Công ty.

Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2011, tại Hội trường lớn tầng 3, Công ty cổ phần Nước sạch VINACONEX đã tổ chức Phổ biến “Quy chế phòng chống tham nhũng và hối lộ” cho toàn thể CBCNV trong Công ty.
 
 

Toàn cảnh cuộc trao đổi, phổ biến cho CBCNV.

 

Tham dự buổi phổ biến có đồng chí Nguyễn Văn Tốn – Bí thư Chi bộ – Tổng Giám đốc Công ty cùng các đồng chí là Giám đốc, Phó giám đốc, các ban nghiệp vụ, trưởng, phó, phụ trách các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể CBCNV Công ty đã tham dự đông đủ.

Đồng chí Vương Ngọc Văn – Chi ủy viên – Giám đốc Ban Tổ chức Hành thay mặt Ban Giám đốc Công ty phổ biến Quy chế phòng chống tham nhũng và hối lộ.

Một số hình ảnh tại buổi phổ biến.

Download:                  Đánh giá (Lượt bình chọn: )   
    Bình luận (0)        Gửi bạn bè        Bản in
Các tin khác